CÔNG TY CỔ PHẦN
TÍCH HỢP NĂNG LƯỢNG IED

BIẾN TẦN HÒA LƯỚI BÁM TẢI

icon

oversized lên đến 150% công suất ac

Biến tần hòa lưới Hypontech được thiết kế với đầu vào PV cho phép oversized lên đến 150% công suất AC.


icon

xuất thân từ sma, đạt tiêu chuẩn chất lượng châu âu

Được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các tập đoàn nổi tiếng trên toàn thế giới như SMA, Schneider Electric, Emerson, Eton và Santek.

icon

ứng dụng theo dõi có hỗ trợ tiếng việt

Ứng dụng HiPortal theo dõi hoạt động của biến tần hòa lưới Hypontech, được phát triển ngôn ngữ Tiếng Việt dành cho người Việt Nam.
Ứng dụng hiện có trên Appstore, Google Play và website www.hyponportal.com

CHỨNG NHẬN

IED SOLAR là nhà phân phối chính thức biến tần hòa lưới bám tải HYPONTECH tại Việt Nam.

image
icon
icon
baohiem

GIẢI PHÁP “KIỂM SOÁT CÔNG SUẤT PHÁT CỦA INVERTER” KHÔNG CẦN MUA THÊM THIẾT BỊ ĐIỀU KHIỂN

Inverter HYPONTECH được tích hợp sẵn, chỉ cần thao tác trên điện thoại.

VÀO ỨNG DỤNG HIPORTAL => NHÀ MÁY => THIẾT BỊ => CÀI ĐẶT, CÔNG SUẤT TÁC DỤNG CỐ ĐỊNH => GIỚI HẠN CÔNG SUẤT.

- Inverter hoà lưới bám tải hiệu suất cao. 
- Tặng kèm đồng hồ bám tải, không phát sinh chi phí.
- Giá rẻ cạnh tranh, tiết kiệm.
- Chất lượng tốt, bảo hành 5 năm.
- App điều khiển từ xa có tiếng việt.
- Công ty phân phối uy tín, có hỗ trợ kĩ thuật lắp đặt từ xa.

Inverter HYPONTECH với những tính năng vượt trội, hiệu suất cao, bền bỉ, giá tốt... đáp ứng nhu cầu người dùng. 

baohiem

giải pháp điện mặt trời hòa lưới BÁM TẢI không phát điện lên lưới

Đặt vấn đề:
- Chúng ta muốn đầu tư ĐMT để tiết kiệm chi phí tiền điện.
- Chính phủ chưa ban hành chính sách mới để mua lại lượng điện mặt trời phát lên lưới.
- Công ty Điện lực chưa cấp đồng hồ hai chiều để ghi nhận chỉ số điện mặt trời phát lên lưới. 

GIẢI PHÁP “ZERO EXPORT”:
Zero Export hay “Hòa lưới bám tải” là giải pháp đảm bảo không cho sản lượng điện mặt trời dư thừa phát lên lưới điện. Biến tần chỉ cung cấp đủ năng lượng để đáp ứng nhu cầu sử dụng tải tiêu thụ của khách hàng. Khi có điện năng sản sinh dư thừa từ tấm pin, biến tần sẽ tự động tiêu tán nó đi dưới dạng nhiệt.
Một đồng hồ thông minh (Smart meter) sẽ được tích hợp với biến tần để kết nối giữa lưới điện và hệ thống điện mặt trời. Khi đồng hồ phát hiện phần điện năng dư thừa, biến tần sẽ tự động điều chỉnh công suất sao cho đủ để sử dụng các tải tiêu thụ điện. HYPONTECH là một trong các hãng biến tần năng lượng mặt trời hàng đầu được trang bị chức năng tuyệt vời này với hiệu suất mạnh mẽ , đáng tin cậy , chi phí phù hợp với hộ gia đình và doanh nghiệp. 

baohiem

HYPONTECH MỞ RỘNG DÃY CÔNG SUẤT BIẾN TẦN HÒA LƯỚI BÁM TẢI MỘT PHA LÊN ĐẾN 9KW

Hypontech gần đây đã phát hành bộ biến tần hòa lưới bám tải một pha HPS 7-9 kW, dòng công suất 1 pha với sự mở rộng mạnh mẽ được giới thiệu, và các công nghệ tiên tiến đó đã thúc đẩy ranh giới đổi mới, thêm sự lựa chọn cho những khách hàng muốn mở rộng tối đa hệ thống năng lượng mặt trời tại nhà của họ.
Được tích hợp với các vật liệu cao cấp, các biến tần HPS 7-9kW tự hào với khả năng tuyệt vời và độ tin cậy lâu dài. Dòng biến tần mới này được trang bị 3 ngõ vào MC4, dòng điện mỗi đầu vào tối đa là 13A, sẵn sàng cho khả năng thích ứng cao với các mô-đun năng lượng mặt trời công suất lớn trên thị trường.
Thiết kế MPPT được cấp bằng sáng chế, hiệu suất tối đa đạt 98%, cũng như khả năng khởi động PV sớm hơn từ 70V ở hiệu suất 99,9%, với phạm vi truy tìm điểm MPPT cực rộng từ 80V đến 550V. Các mẫu HPS 7-9kW mới cũng giới thiệu thêm khả năng chống quá tải ở cả hai phía AC và DC, ở mức tối đa 10% (AC) và 50% (DC), để tối ưu hóa năng suất của hệ thống ngay cả ở cường độ và thời lượng ánh nắng thấp.
Với bộ xử lý Texas Instrument DSP thế hệ thứ 3 tiên tiến, mang lại tốc độ xử lý nhanh nhất cho biến tần năng lượng mặt trời một pha, cung cấp các tính năng tính toán ấn tượng để điều khiển đáng tin cậy hơn và bảo vệ kịp thời đối mặt với những thách thức về điều kiện điện áp lưới điện dao động động. Dưới các thử nghiệm tuân thủ trong phòng thí nghiệm của TuV SuD và các thử nghiệm tại chỗ trong nhiều tháng, HPS 7-9kW đã chứng minh mức độ thân thiện với lưới điện cao hơn, chất lượng điện năng ở mức 1% THDI.
Thiết kế khuôn đúc bằng nhôm trên cả nắp đậy và vỏ ngoài kết hợp bộ tản nhiệt liền nhau, các biến tần có mức độ bảo vệ IP65 và dẫn đầu dòng công suất trong ngành để phù hợp cả lắp đặt trong nhà và ngoài trời. Với các cánh van điều tiết gió được tích hợp bên ngoài và do đó 1/3 nhiệt đã được cách ly khỏi các linh kiện điện tử bên trong.
HPS 7-9kW đã thể hiện hiệu suất ấn tượng ở khả năng đạt hiệu suất cao nhất là 98% chống lại sự suy giảm điện năng do nhiệt trong môi trường, ổn định trên nhiệt độ môi trường xung quanh 40 ℃. Sự hoàn thiện của lớp phủ bảo vệ từ Akzonobel, nhà tiên phong trên thế giới về vật liệu, cung cấp cho biến tần thêm khả năng chống ăn mòn.
Được xây dựng để mang lại hiệu quả, sự đổi mới và trải nghiệm người dùng đáng kinh ngạc, HPS hỗ trợ thiết bị giám sát Wi-Fi, GPRS, Ethernet, cùng với nền tảng giám sát HiPortal của Hypontech và hỗ trợ chức năng Zero Export đi kèm với đồng hồ thông minh.
Các chức năng giám sát toàn diện được xây dựng bởi hệ thống đám mây thông minh của HiPortal cùng với sự hỗ trợ chuyên dụng, cho phép giải pháp bảo trì từ xa và cung cấp cho khách hàng và kỹ sư các thông số và tình trạng hoạt động của các nhà máy năng lượng mặt trời bất cứ khi nào có internet.
Là một cột mốc quan trọng của Hypontech để tiếp thêm năng lượng cho tương lai, chúng tôi tự hào bổ sung các sản phẩm HPS 7-9kW để cung ứng cho nhu cầu toàn thế giới. Cho đến nay, Hypontech đã hoàn thành danh mục đầu tư biến tần hòa lưới trên tầng mái nhà ở và thương mại. Các kỹ sư của chúng tôi hiện đang bắt tay vào việc mở rộng phạm vi phủ sóng ba Pha lên cao hơn, trong khi các dòng Hybrid và AC-Coupling đang được phát triển trong năm nay.  

icon

Đèn năng lượng mặt trời

Đèn LED năng lượng mặt trời chất lượng cao

CÔNG TY CỔ PHẦN
TÍCH HỢP NĂNG LƯỢNG IED

Công ty Cổ phần Tích hợp Năng lượng IED chuyên cung cấp các loại đèn năng lượng mặt trời, biến tần hòa lưới bám tải năng lượng mặt trời, tủ điện năng lượng mặt trời và các thiết bị điện mặt trời khác.

 • Địa ch: B56 khu phố Bình Đức 2, Phường Lái Thiêu, Thành phố Thuận An, Bình Dương
 • Email: support@ied.vn
 • Số điện thoại: 02743 797974 - 0919 651 664
  HOTLINE: 0971 811 664
 • Giờ làm việc
  Thứ Hai - Thứ Sáu: 08:00 đến 17:00
  Thứ Bảy: 08:00 - 12:00
  Nghỉ Chủ nhật và các ngày Lễ